Soi kèo Slovan Bratislava vs Klaksvik, 2h ngày 22/9

Soi kèo Slovan Bratislava vs Klaksvik: Một cuộc đối đầu rất đáng được chờ đợi giữa Slovan Bratislava vs Klaksvik khi cả hai đều đang muốn hướng tới chiến thắng. 

Phong độ Slovan Bratislava vs Klaksvik

Slovan Bratislava bước vào cuộc đối đầu này với quyết tâm giành chiến thắng. Dù vậy, ở trận ra quân gần nhất của mình, Slovan Bratislava đã phải nhận một thất bại. Song cũng cần nhớ rằng, ở 2 trận ra quân liên tiếp trước đó, Slovan Bratislava đều đã giành chiến thắng. 

Cuộc đối đầu này, Slovan Bratislava sẽ tiếp đón các cầu thủ Klaksvik. Đây được dự báo sẽ là một trận đấu khó khăn đối với Slovan Bratislava khi mà họ đang không có được phong độ tốt nhất. Dù vậy, trên sân nhà, Slovan Bratislava đã thắng ở 2 trận ra quân gần nhất của mình. 

Phong độ Slovan Bratislava
Phong độ Slovan Bratislava

Bên này phần sân, những gì mà Klaksvik đã thể hiện thời gian gần đây cũng là không hề tệ. Theo đó, ở 6 trận ra quân gần nhất của mình, đội bóng này mới chỉ phải nhận đúng 1 thất bại. 2 trận ra quân gần nhất, Klaksvik đều đã không phải nhận thất bại. 

Với phong độ hiện tại, Klaksvik đang rất muốn có được một chiến thắng trận tới. Nhưng cần phải nhớ rằng, điều này sẽ là không hề dễ dàng khi Klaksvik phải chơi trên sân của đối thủ. Chưa kể, 5 trận sân khách gần nhất, Klaksvik đều không thể giành được chiến thắng. 

Soi kèo nhà cái Slovan Bratislava vs Klaksvik

Soi kèo hiệp 1 Slovan Bratislava vs Klaksvik

Ở trận đấu này, lựa chọn Klaksvik ở kèo chấp góc hiệp 1 sẽ không phải lựa chọn tồi. Theo đó, đội bóng này mới chỉ thua 1 sau 4 kèo handicap hiệp 1 gần nhất. Đối với Slovan Bratislava, đội bóng này lại thua kèo hiệp 1 ở ⅔ trận ra quân gần nhất mà mình tham dự.

Phong độ Klaksvik 
Phong độ Klaksvik

=> Chuyên gia dự đoán kèo thơm 365 chọn: Klaksvik 

Soi kèo cả trận Slovan Bratislava vs Klaksvik

Xét kèo châu Á cả trận, lựa chọn Slovan Bratislava cũng sẽ là một lựa chọn mạo hiểm dành cho bet thủ. Thống kê chỉ ra rằng, đội bóng này đã không thắng ở 3 trận ra quân gần nhất mà họ mở kèo. Ngược lại với Klaksvik, đội bóng này lại thắng kèo ở ⅔ trận ra quân gần nhất của mình. 

Lịch sử đối đầu Slovan Bratislava vs Klaksvik
Lịch sử đối đầu Slovan Bratislava vs Klaksvik

=> Chọn: Klaksvik

Đội hình dự kiến

Slovan Bratislava: Borjan, Pauschek, Kashia, Bajrić, Lovat, Kankava, Savvidis, Kucka, Barseghyan, Abubakari, Čavrić.

Klaksvik: Pettersen, Kalsø, Færø, Forren, Mikkelsen, Petersen, Andreasen, Silva, Latif, Gussias, Kassi.

Dự đoán tỷ số Slovan Bratislava vs Klaksvik

=> Chọn: Slovan Bratislava 2-3 Klaksvik