Soi kèo Tampines Rovers FC vs Albirex Niigata FC, 18h45 ngày 27/6

Cả Tampines Rovers FC vs Albirex Niigata FC đều đang có được phong độ tốt lúc này và trận đấu tới hứa hẹn sẽ cực kỳ đáng xem.  

Phong độ Tampines Rovers FC vs Albirex Niigata FC

Ở trận ra quân gần nhất của mình, Tampines Rovers FC đã có được một chiến thắng khi họ chạm trán với Hougang United FC. Thống kê chỉ ra rằng, đây đã là trận thứ 5 liên tiếp mà Tampines Rovers FC không phải nhận thất bại trên mọi mặt trận. Trong số này, họ đã có được tới 4 chiến thắng và chỉ hoà 1 trận.  

Cuộc đối đầu sắp tới, Tampines Rovers FC đang có lợi thế khi họ được chơi trên sân nhà. Tại đây, thành tích của họ cũng đang là khá ấn tượng. Minh chứng là ở 3 trận ra quân gần nhất của mình, Tampines Rovers FC đều đã giành được chiến thắng. 

Phong độ Tampines Rovers FC
Phong độ Tampines Rovers FC

Đối với Albirex Niigata FC, thành tích những trận ra quân gần đây của họ cũng là không hề tệ. Thống kê ở 10 trận ra quân gần nhất của đội bóng này, họ đã thắng tới 9 trận và chỉ thua 1. Với những gì đang thể hiện, lựa chọn Albirex Niigata FC trận tới sẽ không phải lựa chọn tồi. 

Phải làm khách trận đấu tới, Albirex Niigata FC được dự báo sẽ gặp rất nhiều khó khăn. Song, nói gì thì nói, Albirex Niigata FC vẫn đang được đánh giá cao hơn so với đối thủ trận này. Trên sân khách, thành tích của Albirex Niigata FC cũng là không đến nỗi tệ. Thống kê cho thấy, họ đã thắng ⅚ trận sân khách gần nhất của mình. 

Soi kèo nhà cái Tampines Rovers FC vs Albirex Niigata FC

Soi kèo hiệp 1 Tampines Rovers FC vs Albirex Niigata FC

Ở kèo handicap hiệp 1 trận này, lựa chọn Tampines Rovers FC sẽ là một lựa chọn khả thi bởi họ sẽ được thi đấu trên sân nhà. Tuy nhiên, cần phải nhớ rằng Albirex Niigata FC cũng đang chơi không hề tệ. Thống kê cho thấy, Albirex Niigata FC đã thắng 6 kèo handicap hiệp 1 gần nhất.  

Phong độ Albirex Niigata FC 
Phong độ Albirex Niigata FC

=> Chọn: Albirex Niigata FC

Soi kèo cả trận Tampines Rovers FC vs Albirex Niigata FC

Xét kèo handicap cả trận, lựa chọn Albirex Niigata FC cũng không phải lựa chọn tồi dành cho bet thủ. Nên nhớ rằng, Albirex Niigata FC đã thắng kèo ở 4 trận ra quân gần nhất của mình. Đối với Tampines Rovers FC, họ lại không được đánh giá quá cao trận này. 

Lịch sử đối đầu Tampines Rovers FC vs Albirex Niigata FC
Lịch sử đối đầu Tampines Rovers FC vs Albirex Niigata FC

=> Chọn: Albirex Niigata FC

Đội hình dự kiến Tampines Rovers FC vs Albirex Niigata FC

Tampines Rovers FC: Buhari, Najeeb, Aw, Haikal, Yamashita, Reefdy, Kasman, Nakamura, Mehmedovic, Yu En, Kopitovic.

Albirex Niigata FC: Pratama, Tahar, Gutawa, Fernandes, Pluim, Bakri, Arfan, Tanjung, Everton, Yance Sayuri, Yakob Sayuri.

Dự đoán tỷ số Tampines Rovers FC vs Albirex Niigata FC

=> Chọn: Tampines Rovers FC 0-2 Albirex Niigata FC

[bvlq_danh_muc]