Soi kèo Tolima vs Deportivo, 6h10 ngày 7/9

Soi kèo Tolima vs Deportivo: Đang có được phong độ ấn tượng ở thời điểm hiện tại, Tolima đang rất tự tin vào một chiến thắng trước Deportivo.

Phong độ Tolima vs Deportivo

Ở trận ra quân gần nhất của mình, Tolima đã phải nhận một trận hòa khi họ đối đầu với Atletico Bucaramanga. Dù vậy, thống kê ở 4 trận ra quân gần nhất của đội bóng này, thành tích của họ đang là không đến nỗi tệ. Cụ thể, Tolima đã thắng 2 trận và hòa 2 trận ở thời gian này. 

Cuộc đối đầu sắp tới đây, Tolima đang tự tin để hướng tới một chiến thắng trước Deportivo. Điều này là hoàn toàn khả thi khi mà Tolima sẽ có được lợi thế sân nhà. Thống kê ở 10 trận sân nhà gần nhất của mình, Tolima đều không phải nhận thất bại. Trong đó họ thắng tới 5 và hòa 5 trận.  

Phong độ Tolima
Phong độ Tolima

Phía bên này phần sân, những gì mà Deportivo đã thể hiện thời gian gần đây lại là tệ hơn khá nhiều. Theo đó, 3 trận ra quân gần nhất của mình, Deportivo đều không có được chiến thắng. Trong số này, họ thua 2 trận và hòa 1 trận. Mới đây nhất, đội bóng này đã phải nhận thất bại khi đối đầu Atletico Nacional.

Chứng kiến những gì mà Deportivo đang thể hiện, sẽ thật khó để hy vọng vào việc họ có thể làm nên điều gì đó trận tới. Nhất là khi họ còn phải thi đấu trên sân của đối thủ. Nên nhớ, Deportivo đã không thắng ở 5 trận xa nhà gần nhất mà mình tham dự.  

Soi kèo nhà cái Tolima vs Deportivo

Soi kèo hiệp 1 Tolima vs Deportivo

Xét soi kèo thơm 365, kèo handicap hiệp 1 trận này, lựa chọn Deportivo sẽ không phải lựa chọn đáng tin cậy. Nên nhớ rằng, đội bóng này đã thua kèo hiệp 1 ở ⅔ trận gần nhất của mình. Phía bên kia chiến tuyến, Tolima lại thắng ở 3/5 kèo hiệp 1 gần nhất. 

Phong độ Deportivo 
Phong độ Deportivo

=> Chọn: Tolima

Soi kèo cả trận Tolima vs Deportivo

Về kèo handicap cả trận, Tolima đương nhiên sẽ lại là một lựa chọn đáng tin cậy dành cho bet thủ bởi những gì họ đã thể hiện. Theo thống kê, đội bóng này đã thắng ¾ kèo châu Á gần nhất của mình. Ngược lại, Deportivo lại phải nhận 2 lần thua kèo sau 3 trận ra quân gần nhất.  

Lịch sử đối đầu Tolima vs Deportivo
Lịch sử đối đầu Tolima vs Deportivo

=> Chọn: Tolima

Đội hình dự kiến Tolima vs Deportivo

Tolima: Christian Vargas Cortés, Facundo Boné, Junior Alexis Hernández Angulo, Julián Alveiro Quiñones, José Abad Cuenú Rodríguez, Fabián Camilo Mosquera Mercado, Brayan Gil, Juan Manuel Valencia, Juan José Rubiano Falla, Jeison Lucumí. Diego Herazo.

Deportivo: Castillo, Palacios, Correa, Ramirez, Velasquez, Zuluaga, Sinisterra, Medina, Fory, Leon, Berrio

Dự đoán tỷ số Tolima vs Deportivo

=> Chọn: Tolima 2-1 Deportivo

[bvlq_danh_muc]