Soi kèo U23 Kyrgyzstan vs U23 Hàn Quốc, 18h ngày 9/9

Soi kèo U23 Kyrgyzstan vs U23 Hàn Quốc: Với sức mạnh vượt trội của mình, U23 Hàn Quốc đang cực kỳ tự tin vào một chiến thắng trước U23 Kyrgyzstan. 

Phong độ U23 Kyrgyzstan vs U23 Hàn Quốc

Ra quân ở trận đấu này, U23 Kyrgyzstan đang quyết tâm để hướng tới một chiến thắng. Tuy vậy, điều này sẽ là cực kỳ khó khăn bởi đối thủ của họ trận này sẽ là U23 Hàn Quốc. Chính vì vậy, họ đang bị đánh giá thấp hơn rất nhiều so với đối thủ.  

Nhìn vào thành tích những trận ra quân gần đây của U23 Kyrgyzstan, đội bóng này cũng đang cho thấy kết quả khá tệ. Theo đó, 7 trận ra quân gần nhất, đội bóng này đều không biết đến mùi chiến thắng. Trong số này họ thua tới 4 trận và hòa 2 trận. 

Phong độ U23 Kyrgyzstan
Phong độ U23 Kyrgyzstan

Phía bên này phần sân, những gì mà U23 Hàn Quốc đang thể hiện cũng là không quá ổn. Trận ra quân gần nhất của mình, đại diện xứ kim chi đã phải nhận thất bại trước U23 Qatar. Dẫu vậy, cũng cần phải nhớ rằng, ở 4 trận trước đó của mình, U23 Hàn Quốc đều đã có được chiến thắng.

Cuộc đối đầu sắp tới đây, U23 Hàn Quốc đang rất tự tin vào một chiến thắng khi chỉ chạm trán một U23 Kyrgyzstan bị đánh giá thấp hơn rất nhiều. Trong quá khứ, hai đội cũng mới chỉ có đúng 1 lần chạm trán nhau và trận đấu đó Hàn Quốc là những người đã giành được chiến thắng.

Soi kèo nhà cái U23 Kyrgyzstan vs U23 Hàn Quốc

Soi kèo hiệp 1 U23 Kyrgyzstan vs U23 Hàn Quốc

Về dự đoán kèo thơm hiệp 1 trận này, U23 Kyrgyzstan có vẻ sẽ là lựa chọn đáng tin cậy. Theo thống kê, đội bóng này mới chỉ thua 1 sau 5 lần mở kèo hiệp 1 gần nhất của mình. Ngược lại với U23 Hàn quốc, đội bóng này lại thua 4 kèo hiệp 1 gần nhất do thường chấp kèo ở mức cao. 

Phong độ U23 Hàn Quốc 
Phong độ U23 Hàn Quốc

=> Chọn: U23 Kyrgyzstan

Soi kèo cả trận

Xét kèo cả trận, lựa chọn U23 Kyrgyzstan cũng là một lựa chọn đáng tin cậy. Nên nhớ rằng họ được chấp kèo tới 3 bàn trận này. Do đó, họ phải thua cách biệt ít nhất 4 bàn trở lên mới gục ngã ở ải handicap. Đây sẽ là một nhiệm vụ khó khăn đối với U23 Hàn Quốc. 

Lịch sử đối đầu U23 Kyrgyzstan vs U23 Hàn Quốc
Lịch sử đối đầu U23 Kyrgyzstan vs U23 Hàn Quốc

=> Chọn: U23 Kyrgyzstan

Đội hình dự kiến

U23 Kyrgyzstan: Azri Ghani, Quentin Cheng, Muhammad Azrin Afiq, Harith Haiqal, Azam Azmi, Mukhairi Ajmal, Nik Akif, Luqman Hakim Shamsudin, Hairiey Hakim, Zikri Khalili, Danial Asri.

U23 Hàn Quốc:  Goh Dong-min, Kim Ju-sung, Kim Tae-hwan, Lee Sang-min, Choi Jun, Lee Kang-in, Jeong Sang-bin, Hong Hyun-seok, Eom Ji-sung, Goh Young-jun, Oh Se-hun.

Dự đoán tỷ số U23 Kyrgyzstan vs U23 Hàn Quốc

=> Chọn: U23 Kyrgyzstan 0-2 U23 Hàn Quốc

[bvlq_danh_muc]