Soi kèo U23 Trung Quốc vs U23 Ấn Độ, 18h35 ngày 9/9

Soi kèo U23 Trung Quốc vs U23 Ấn Độ: Được đánh giá cao hơn ở cuộc đối đầu này, U23 Trung Quốc đang rất quyết tâm vào việc giành một chiến thắng trước U23 Ấn Độ.

Phong độ U23 Trung Quốc vs U23 Ấn Độ

Ở trận đấu này, U23 Trung Quốc đang có được sự tự tin khá lớn. Thống kê chỉ ra rằng, đội bóng này đã không thua ở 2 trận ra quân gần nhất của mình. Trong số này họ thắng 1 và hòa 1. Nhưng cũng cần phải nhớ rằng, ở 4 trận liên tiếp trước đó, đội bóng này đều đã phải nhận thất bại. 

Đối đầu với U23 Ấn Độ, U23 Trung Quốc đang rất muốn hướng đến một chiến thắng. Đây cũng là điều hoàn toàn có cơ sở bởi U23 Trung Quốc đang là những người được đánh giá cao hơn. Hơn thế nữa, Trung Quốc cũng sẽ có được đội hình gần như là mạnh nhất của mình. 

Phong độ U23 Trung Quốc
Phong độ U23 Trung Quốc

Ở chiều ngược lại, U23 Ấn Độ lại đang gây thất vọng ở thời gian gần đây. Theo thống kê, đội bóng này đã không thắng ở 2 trận ra quân gần nhất của mình. Trong số này họ thua 1 và hòa 1 trận. Nhìn rộng ra, ở 10 trận gần nhất mà Ấn Độ ra quân, họ chỉ thắng vỏn vẹn 3 trận. 

Cuộc đối đầu tới, U23 Ấn Độ đương nhiên rất muốn hướng đến một chiến thắng. Dẫu vậy, điều này sẽ là không hề dễ dàng bởi đối thủ đang là những người được đánh giá cao hơn. Chưa nói tới việc phong độ tệ hại thời gian gần đây chắc chắn sẽ khiến Ấn Độ gặp khó. 

Soi kèo nhà cái U23 Trung Quốc vs U23 Ấn Độ

Soi kèo hiệp 1 U23 Trung Quốc vs U23 Ấn Độ

Xét kèo handicap hiệp 1 trận này, U23 Trung Quốc đang là một lựa chọn đáng tin cậy dành cho bet thủ. Nên nhớ rằng họ đã không thua ở 4 lần mở kèo gần nhất, trong đó có tới 3 lần thắng và 1 lần hòa. Ngược lại, Ấn Độ lại gây thất vọng ở một số trận gần nhất.

Phong độ U23 Ấn Độ 
Phong độ U23 Ấn Độ

=> Chọn: U23 Trung Quốc

Soi kèo cả trận

Về kèo handicap cả trận, lựa chọn U23 Ấn Độ đương nhiên sẽ là một lựa chọn mạo hiểm dành cho bet thủ. Nên nhớ rằng, đội bóng này đã thua ¾ lần mở kèo gần nhất của mình. Trong khi đó, U23 Trung Quốc lại chơi ổn hơn với những phong độ tốt gần đây. 

=> Chuyên trang soi kèo thơm 365 chọn: U23 Trung Quốc

Đội hình dự kiến

U23 Trung Quốc: Han Jiaqi, Wu Shaocong, Jiang Shenglong, Zhu Chenjie, Sun Qinhan, He Yupeng, Ba Dun, Gao Tianyi, Wang Haijian, Tan Long, Tao Qianglong

U23 Ấn Độ:  Sandhu, Ali, Bheke, Jhingan, Bose, Borges, Kumar, Kuruniyan, Ali, Chhangte, Chhetri

Dự đoán tỷ số U23 Trung Quốc vs U23 Ấn Độ

=> Chọn: U23 Trung Quốc 0-2 U23 Ấn Độ

[bvlq_danh_muc]