Soi kèo U23 Uzbekistan vs U23 Afghanistan, 15h ngày 20/9

Soi kèo U23 Uzbekistan vs U23 Afghanistan: U23 Uzbekistan đang chỉ phải đối đầu với một U23 Afghanistan bị đánh giá thấp hơn rất nhiều và họ khá tự tin vào một chiến thắng. 

Phong độ U23 Uzbekistan vs U23 Afghanistan

Bước vào cuộc đối đầu này, U23 Uzbekistan đang có được phong độ khá ổn. Theo thống kê, đội bóng này đã thắng ở 6 trận ra quân gần nhất mà mình tham dự. Trong số này, họ luôn dành những chiến thắng thuyết phục. Những gì đã thể hiện đang chứng tỏ sức mạnh không thể xem thường của U23 Uzbekistan.  

Tại Asiad lần này, U23 Uzbekistan đang là một trong những ứng cử viên hàng đầu cho chức vô địch. Tại vòng bảng, U23 Uzbekistan sẽ có trận mở màn gặp các cầu thủ U23 Afghanistan. Đây được cho sẽ là cơ hội để U23 Uzbekistan tiếp tục nối dài mạch trận ấn tượng của mình. 

Phong độ U23 Uzbekistan
Phong độ U23 Uzbekistan

Phía bên này phần sân, U23 Afghanistan sẽ bước vào cuộc đối đầu này với tâm thế đội cửa dưới. Điều này cũng là dễ hiểu bởi họ đang bị đánh giá thấp hơn đối thủ khá nhiều ở thời điểm hiện tại. Thống kê 10 trận ra quân gần nhất, U23 Afghanistan chỉ thắng đúng 1 trận, còn lại là những trận hòa và thua. 

Đối đầu Uzbekistan, U23 Afghanistan chắc chắn không phải đối thủ của họ. Song người hâm mộ vẫn kỳ vọng vào việc U23 Afghanistan sẽ làm nên bất ngờ trận này. Trước trận, HLV trưởng U23 Afghanistan cũng khẳng định họ đang hướng tới ít nhất một kết quả hòa. 

Soi kèo nhà cái U23 Uzbekistan vs U23 Afghanistan

Soi kèo hiệp 1 U23

Với việc đang chấp kèo đối thủ ở mức cao, lựa chọn U23 Uzbekistan ở kèo hiệp 1 này sẽ là mạo hiểm. Nên nhớ rằng, đội bóng này cũng đã không thắng ở 3 kèo handicap gần nhất mà mình tham dự (tính trong 45 phút đầu). Bên kia chiến tuyến, U23 Afghanistan lại đang cho thấy những thống kê khá tích cực. 

Phong độ U23 Afghanistan 
Phong độ U23 Afghanistan

=> Chọn: U23 Afghanistan 

Soi kèo cả trận U23 Uzbekistan vs U23 Afghanistan

Xét kèo handicap cả trận, lựa chọn U23 Uzbekistan sẽ là một lựa chọn mạo hiểm. Nên nhớ rằng, họ chấp đối thủ tới 4 bàn trận này. Do vậy, U23 Uzbekistan sẽ cần một chiến thắng với cách biệt 5 bàn nếu muốn thắng kèo. Đây sẽ không phải nhiệm vụ dễ dàng bởi U23 Afghanistan cũng đang đặt mục tiêu rất cao. 

=> Chọn: U23 Afghanistan

Đội hình dự kiến

U23 Uzbekistan: Nazarov, Khamraliev, Davronov, Makhamadzh, Mirsaidov, Buriev, Jaloliddinov, Erkinov, Kholmatov, Khoshimov, Jiyanov.

U23 Afghanistan: Ovays Azizi, Sharif Makhamad, Suleman Zurmati, Mahbooh Hanifi, Zohid Amiri, Adam Najem, Hossein Zamani, Mustafa Azadzoy, Habibulla Askar, Omid Musawi, Mustafa Hadid.

Dự đoán tỷ số U23 Uzbekistan vs U23 Afghanistan

=> Chuyên trang dự đoán kèo thơm 365 chọn: U23 Uzbekistan 3-0 U23 Afghanistan