Soi kèo Viettel vs Thanh Hóa, 19h15 ngày 27/10

Cuộc đối đầu giữa Viettel vs Thanh Hóa hứa hẹn sẽ rất đáng được chờ đợi khi cả hai đều muốn hướng tới một chiến thắng. 

Phong độ Viettel vs Thanh Hóa

Trước khi diễn ra trận đấu này, phong độ của Viettel đang là không thực sự ổn. Theo đó, ở 3 trận ra quân gần nhất của mình, đội bóng này đều không thể giành được chiến thắng. Trong số này, Hoàng Đức và các đồng đội đã hòa tới 2 trận và hòa 1 trận. Mới nhất là trận hòa trước các cầu thủ SLNA với tỷ số 1-1.

Vòng đấu tiếp theo ở V League, Viettel sẽ tiếp đón các cầu thủ Thanh Hóa. Đây được dự báo sẽ là một trận đấu khó khăn đối với đội bóng áo lính bởi đối thủ đang chơi khá ổn thời gian gần đây. Nhưng với lợi thế sân nhà, Viettel có lý do để nghĩ tới chiến thắng. Nên nhớ, họ mới chỉ thua 1 sau 10 trận sân nhà gần nhất. 

Phong độ Viettel
Phong độ Viettel

Bên này phần sân, những gì mà Thanh Hóa đã thể hiện thời gian gần đây là tương đối ổn. Minh chứng là ở 5 trận ra quân gần nhất của mình, đội bóng này đều không phải nhận thất bại. Trong số này, đại diện xứ Lam Sơn thắng 2 trận và hòa 3. 

Chứng kiến những gì mà Thanh Hóa đang thể hiện, người hâm mộ hoàn toàn có thể đặt niềm tin vào họ trận tới. Dù phải chơi trên sân khách, song cần nhớ rằng đội bóng này đã không thua ở 7 trận sân khách gần nhất mà mình tham dự. Lần gần nhất đối đầu Viettel, Thanh Hóa cũng gây ra rất nhiều khó khăn cho đối thủ. 

Soi kèo nhà cái Viettel vs Thanh Hóa

Soi kèo hiệp 1 Viettel vs Thanh Hóa

Xét kèo hiệp 1 trận này, Viettel đang là những người bị đánh giá thấp hơn. Cần phải nhớ rằng, đội bóng này đã thua kèo hiệp 1 ở 7 trận ra quân gần nhất của mình. Trong khi đó, Thanh Hóa lại chơi không đến nỗi tệ khi mà họ mới chỉ thua 2 sau 5 lần mở kèo hiệp 1 gần nhất của mình. 

Phong độ Thanh Hóa 
Phong độ Thanh Hóa

=> Chọn: Thanh Hóa 

Soi kèo cả trận Viettel vs Thanh Hóa

Xét kèo handicap cả trận, lựa chọn Viettel cũng sẽ là một lựa chọn mạo hiểm. Nên nhớ rằng, 3 kèo handicap gần nhất, Viettel đều không thể có được chiến thắng. Trong số này họ thua 2 và hòa 1. Ngược lại với Thanh Hóa, đội bóng này lại mới chỉ thua 1 sau 5 kèo handicap gần nhất. 

Lịch sử đối đầu Viettel vs Thanh Hóa
Lịch sử đối đầu Viettel vs Thanh Hóa

=> Chọn: Thanh Hóa

Đội hình dự kiến Viettel vs Thanh Hóa

Viettel: Văn Phong, Tiến Dũng, Thanh Bình, Tuấn Tài, Tiến Anh, Đức Chiến, Jaha, Hoàng Đức, Văn Hào, Jefersson, Bruno 

Thanh Hóa: Xuân Hoàng, Văn Lợi, Gustavo, Thái Bình, Viết Tú, A Mít, Trọng Hùng, Antonio, Thái Sơn, Ngọc Tân, Rimario

Dự đoán tỷ số Viettel vs Thanh Hóa

=> Chọn: Viettel 1-1 Thanh Hóa