Soi kèo Ý vs Malta, 1h45 ngày 15/10

Một cuộc đối đầu khá chênh lệch giữa Ý vs Malta bởi những nhà ĐKVĐ Euro 2020 đang được đánh giá cao hơn hẳn. 

Phong độ Ý vs Malta

Với tư cách là những nhà đương kim vô địch, ĐT Ý bước vào cuộc đối đầu này với sự tự tin vô cùng lớn. Bên cạnh đó, phong độ thời gian gần đây của đội bóng này cũng là tương đối ấn tượng. Cụ thể ở 3 trận ra quân gần nhất, ĐT Ý đều không phải nhận thất bại. Trong số này họ thắng 2 trận. 

Đối đầu với Malta, Ý đang rất tự tin vào một chiến thắng. Điều này là dễ hiểu bởi đối thủ đang bị đánh giá thấp hơn họ rất nhiều ở thời điểm hiện tại. Chưa kể, đoàn quân Roberto Mancini còn được chơi trên sân nhà trận tới. Cần nhớ rằng, Ý chỉ thua 1 sau 4 trận sân nhà gần nhất mình tham dự. 

Phong độ Ý
Phong độ Ý

Bên này phần sân, những gì mà Malta đã thể hiện thời gian gần đây lại là tương đối tệ hại. Thống kê chỉ ra rằng, đội bóng này đã thua ¾ trận ra quân gần nhất của mình. Trận gần nhất ra quân, Malta đã phải nhận một thất bại khi đối đầu Bắc Macedonia. Nhìn rộng ra ở 10 trận gần nhất, Malta chỉ thắng 3.

Với thành tích tệ hại thời gian gần đây, Malta đương nhiên sẽ gặp thử thách lớn khi đối đầu Ý. Cần phải nhớ rằng ở thời điểm hiện tại, Malta không phải đối thủ của những nhà ĐKVĐ. Không chỉ vậy, chất lượng đội hình của hai đội bóng cũng khác nhau một trời một vực. 

Soi kèo nhà cái Ý vs Malta

Soi kèo hiệp 1 Ý vs Malta

Nhìn vào những lần mở kèo hiệp 1 gần đây của Ý, thành tích là khá ổn. Theo đó, đội bóng này đã thắng ở ⅘ kèo handicap hiệp 1 gần nhất. Ngược lại với Malta, thành tích lại là tương đối tệ hại. Thống kê chỉ ra rằng, họ đã thua ¾ kèo hiệp 1 gần nhất. 

Phong độ Malta 
Phong độ Malta

=> Chọn: Ý 

Soi kèo cả trận Ý vs Malta

Xét ở kèo cả trận, lựa chọn ĐT Ý lại không phải lựa chọn đáng tin cậy. Cần nhớ rằng, 7 kèo gần nhất, ĐT Ý mới chỉ có được đúng 1 lần thắng. Trái lại, Malta lại đang có thống kê ấn tượng. Cụ thể, ở 10 kèo handicap gần nhất, đội bóng này đã thắng tới 8 lần và chỉ thua 2. Hiện họ đang sở hữu tới 80% tỷ lệ thắng kèo. 

Lịch sử đối đầu Ý vs Malta
Lịch sử đối đầu Ý vs Malta

=> Chọn: Malta

Đội hình dự kiến Ý vs Malta

Ý: Donnarumma, Di Lorenzo, Mancini, Bastoni, Dimarco, Barella, Locatelli, Tonali, Berardi, Raspadori, Zaniolo.

Malta: Bonello, Apap, Borg, Z.Muscat, J.Mbong, Yankam, Guillaumier, N.Muscat, Corbalan, Satariano, Jones.

Dự đoán tỷ số Ý vs Malta

=> Chọn: Ý 3-1 Malta

[bvlq_danh_muc]