Xiên 4: Samsunspor vs Belediyesi Bodrumspor, 21h ngày 16/5

Chuyên gia nhận định đã đưa ra bốn cặp đấu có tỷ lệ nổ xiên 4 cao nhất ngày hôm nay, ngày 16/5.     

Cặp đấu 1: Kèo 1×2 Genclerbirligi vs Sakaryaspor

Ở thời điểm hiện tại, phong độ của Genclerbirligi đang là tương đối ổn. Theo đó, họ đã không thua ở 4/5 trận ra quân gần nhất. Trong đó họ giành tới 3 chiến thắng, còn lại hòa 1 và thua 1. Trận tới, Genclerbirligi sẽ có lợi thế khi chơi trên sân nhà.    

Phong độ Genclerbirligi

Ở chiều ngược lại, Sakaryaspor cũng tỏ ra không hề kém cạnh. Theo đó, 3 trận ra quân gần nhất, đội bóng này đã thắng 2 và chỉ hòa 1 trận. Dù vậy, việc phải thi đấu trên sân khách sẽ là bất lợi với Sakaryaspor. Nên nhớ, họ đã thua 3/4 trận ra quân gần nhất trên sân khách. 

=> Chọn: Genclerbirligi

Cặp đấu 2: Kèo 1×2 Goztepe vs Rizespor

Đều đang có được phong độ tốt ở thời điểm hiện tại, trận đấu giữa Goztepe vs Rizespor hứa hẹn sẽ cực kỳ hấp dẫn. Cuộc đối đầu này, Goztepe đang là những người có được lợi thế sân nhà. Đồng thời họ đang sở hữu chuỗi 10 trận bất bại liên tiếp trên mọi đấu trường.     

Phong độ Goztepe
Phong độ Goztepe

Ở chiều ngược lại, Rizespor cũng không phải những người dễ bị bắt nạt. Thống kê cho thấy, đội bóng này cũng mới chỉ thua 1 sau 10 trận ra quân gần nhất. Nhìn một cách tổng thể, Rizespor thậm chí đang được đánh giá cao hơn đối thủ. Rất có thể họ sẽ giành 3 điểm trận này.     

=> Chọn: Rizespor  

Cặp đấu 3: Kèo 1×2 Pendikspor vs Bandirmaspor

Trước khi trận đấu này diễn ra, phong độ của Pendikspor đang là tương đối tệ. Minh chứng là ở 5 trận ra quân gần nhất của mình, đội bóng này mới chỉ có được vỏn vẹn 1 chiến thắng. Dù vậy, trên sân nhà, đội bóng này đã thắng 5 trận gần nhất.     

Lịch sử đối đầu Pendikspor vs Bandirmaspor
Lịch sử đối đầu Pendikspor vs Bandirmaspor

Với Bandirmaspor, phong độ thời gian gần đây của họ là không hề tệ. Thống kê ở 6 trận ra quân gần nhất của đội bóng này, họ mới chỉ phải nhận đúng 1 thất bại. Trên sân khách, họ cũng đã bất bại ở 3 trận ra quân gần nhất của mình.   

=> Chọn: Hòa

Cặp đấu 4: Kèo 1×2 Samsunspor vs Belediyesi Bodrumspor

Đang có được phong độ ấn tượng ở thời điểm hiện tại, Samsunspor đang cực kỳ tự tin vào một chiến thắng. Thống kê cho thấy, Samsunspor đã thắng ở 9/10 trận ra quân gần nhất của họ. Trên sân nhà, đội bóng này thậm chí đã thắng ở 9 trận liên tiếp gần nhất.  

Lịch sử đối đầu Samsunspor vs Belediyesi Bodrumspor
Lịch sử đối đầu Samsunspor vs Belediyesi Bodrumspor

Chứng kiến những gì mà Samsunspor đang thể hiện, Belediyesi Bodrumspor có thể sẽ gặp nhiều khó khăn trận tới. Nhất là khi còn phải thi đấu trên sân khách. Nhưng cần nhớ rằng, Belediyesi Bodrumspor cũng mới chỉ thua 1 sau 8 trận ra quân gần nhất trên mọi mặt trận.  

=> Chọn: Samsunspor

Chốt kèo 1/2 xiên 4

=> Chọn: Genclerbirligi, Rizespor, Hòa (Pendikspor vs Bandirmaspor), Samsunspor