Dự đoán kèo thơm Blackburn vs Rotherham, 22h ngày 01/01

Ở thời điểm hiện tại, Blackburn đang được đánh giá cao hơn Rotherham rất nhiều và họ khá tự tin vào một chiến thắng. 

Soi kèo Blackburn vs Rotherham

Trước khi trận đấu này diễn ra, phong độ của Blackburn đang là tương đối tệ. Theo đó, ở 4 trận gần nhất mà Blackburn tham dự, họ đều không thể có được chiến thắng. Ngược lại, Blackburn phải nhận về cả 4 thất bại trong khoảng thời gian này. 

Phong độ Blackburn
Phong độ Blackburn

Song đối đầu Rotherham, Blackburn vẫn là những người được đánh giá cao hơn hẳn. Cần nhớ rằng, Blackburn sẽ có lợi thế sân nhà trận tới. Vì vậy, họ đang rất muốn một chiến thắng để chấm dứt chuỗi thành tích tệ hại gần đây. Nhưng đây sẽ không phải nhiệm vụ dễ dàng với họ. 

Cần nhớ rằng, Rotherham hiện đang sở hữu chuỗi 2 trận không thua liên tiếp. Trong đó họ thắng 1 và hòa 1 trận. Ở kèo handicap, Rotherham đang cho thấy ấn tượng với 2 lần thắng liên tiếp. Ngược lại với Blackburn, đội bóng này lại thua ở 4 kèo gần nhất.  

=> Chọn: Rotherham 1 1/4

Dự đoán tỷ số Blackburn vs Rotherham

Ở thời điểm hiện tại, phong độ của Blackburn đang là tương đối tệ hại. Dẫu vậy, xét một cách thực tế, Blackburn vẫn luôn được đánh giá cao hơn so với Rotherham. Hơn thế, trận tới Blackburn còn có lợi thế sân nhà. Thống kê chỉ ra rằng, Rotherham đã không thắng ở 10 trận sân khách gần nhất của mình. 

Phong độ Rotherham
Phong độ Rotherham

=> Chọn: Blackburn 1-0 Rotherham

Đội hình dự kiến Blackburn vs Rotherham

Blackburn: Hakon Rafn Valdimarsson, Niklas Hult, Gustaf Lagerbielke, Sebastian Holmen, Johan Larsson, Andre Ibsen Romer, Michael Baidoo, Ahmed Qasem, Jacob Ondrejka, Sveinn Aron Gudjohnsen, Jeppe Okkels.

Rotherham: Viktor Johansson, Cohen Bramall, Tyler Blackett, Cameron Humphreys, Dexter Lembikisa, Cafú, Christ Tiéhi, Oliver Rathbone, Andre Green, Jordan Hugill, Hakeem Odoffin.  

Thành tích đối đầu Blackburn vs Rotherham

Lịch sử đối đầu Blackburn vs Rotherham
Lịch sử đối đầu Blackburn vs Rotherham

Nhìn vào thành tích 10 lần chạm trán nhau trong quá khứ, Blackburn đang nhỉnh hơn đôi chút. Bằng chứng là họ đã giành được 3 chiến thắng trong khi Rotherham chỉ thắng 2. Ngoài ra, hai đội cũng hòa nhau tới 5 trận. Trận gần nhất đối đầu, hai đội đã chia điểm trên sân của Rotherham.