Dự đoán kèo thơm Stoke vs Ipswich, 22h ngày 01/01

Đều không có được phong độ tốt thời gian gần đây, cả Stoke và Ipswich đều đang quyết tâm để hướng tới chiến thắng trận này. 

Soi kèo Stoke vs Ipswich

Ra quân trận này, Stoke đang phải chịu khá nhiều áp lực. Cần nhớ rằng, ở 10 trận ra quân gần nhất của đội bóng này, họ mới chỉ có được đúng 1 chiến thắng. Còn lại, Stoke đã phải nhận về 4 trận thua và 5 trận hòa. Mới nhất, Stoke đã bị cầm chân bởi Watford. 

Phong độ Stoke
Phong độ Stoke

Phía bên này phần sân, Ipswich cũng đang gây thất vọng ở những trận đấu gần đây. Bằng chứng là ở 4 trận ra quân gần nhất, đội bóng này đều không thể giành chiến thắng. Trong đó, Ipswich phải nhận về 1 trận thua và hòa tới 3 trận.  

Chứng kiến những gì mà hai đội đang thể hiện, kèo handicap trận này sẽ cực kỳ khó đoán. Song xét 4 kèo gần nhất mà hai đội tham dự, Stoke đang là những người nhỉnh hơn. Theo đó, họ đã thắng tới 3 trận trong số này. Còn với Ipswich, họ lại thua 3 lần và chỉ hòa 1. 

=> Chọn: Stoke 1/4

Dự đoán tỷ số Stoke vs Ipswich

Với lợi thế sân nhà, Stoke hoàn toàn có thể tự tin nghĩ về một chiến thắng trước Ipswich. Điều này là có khả thi bởi trên thực tế, Ipswich đang gặp rất nhiều. Phong độ tệ hại của họ thời gian gần đây đã nói lên tất cả. Vì thế, giới chuyên môn đang nghiêng về một chiến thắng cho Stoke trận này. 

Phong độ Ipswich
Phong độ Ipswich

=> Chọn: Stoke 2-1 Ipswich

Đội hình dự kiến Stoke vs Ipswich

Stoke: Bonham, Hoever, Rose, Wilmot, McNally, Johnson, Sidibe, Thompson, Laurent, Wesley, Gayle

Ipswich: Slicker, Clarke, Woolfenden, Baggott, Williams, Evans, Luongo, Hutchinson, Chaplin, Broadhead, Ladapo  

Thành tích đối đầu Stoke vs Ipswich

Lịch sử đối đầu Stoke vs Ipswich
Lịch sử đối đầu Stoke vs Ipswich

Ở 10 lần chạm trán nhau gần nhất của hai đội, Stoke cũng đang là những người chiếm ưu thế. Theo đó, họ đã giành được 4 chiến thắng trận này. Trong khi đó, Ipswich lại tỏ ra thất thế hơn khi chỉ thắng 2 trận trong số này. Còn lại hai đội có 2 trận bất phân thắng bại.