Dự đoán kèo thơm Tottenham vs Bournemouth, 21h ngày 31/12

Được đánh giá cao hơn so với Bournemouth trận này, Tottenham đang cực kỳ tự tin vào việc sẽ giành 3 điểm trận tới. 

Soi kèo Tottenham vs Bournemouth

Trận ra quân gần nhất của mình, Tottenham đã phải nhận thất bại khi họ chạm trán với Brighton. Trận thua này đã chấm dứt đi chuỗi 3 trận toàn thắng liên tiếp trước đó của Spurs. Ở kèo handicap, Gà Trống cũng thua ở lần mở kèo gần nhất mà mình tham dự. 

Phong độ Tottenham
Phong độ Tottenham

Đối với Bournemouth, thành tích những trận ra quân gần đây của họ lại là cực kỳ ấn tượng. Theo đó, Bournemouth đã bất bại ở 7 trận ra quân gần nhất của mình. Trong số này họ đã giành được tới 6 chiến thắng và hòa 1. Hiện Bournemouth cũng đang sở hữu 4 chiến thắng liên tiếp.  

Xét kèo handicap, Bournemouth đang liên tục cho thấy những thành tích ấn tượng. Bằng chứng là họ đã thắng ở 7 kèo gần nhất mà mình tham dự. Chính vì vậy, lựa chọn Bournemouth trận tới sẽ không phải một lựa chọn mạo hiểm. Nên nhớ, họ còn được chấp kèo 1 1/4 bàn trận này. 

=> Chọn: Bournemouth 1 1/4

Dự đoán tỷ số Tottenham vs Bournemouth

Tottenham đương nhiên đang được đánh giá cao hơn so với Bournemouth trận này. Dẫu vậy, với việc vừa phải nhận thất bại ở trận ra quân gần nhất, Spurs chắc chắn sẽ gặp nhiều khó khăn. Chưa kể Bournemouth đang liên tục cho thấy kết quả ấn tượng thời gian gần đây. 

Phong độ Bournemouth
Phong độ Bournemouth

=> Chọn: Tottenham 2-1 Bournemouth

Đội hình dự kiến Tottenham vs Bournemouth

Tottenham: Vicario, Porro, Royal, Davies, Udogie, Skipp, Sarr, Johnson, Kulusevski, Son, Richarlison 

Bournemouth: Neto, Smith, Zabarnyi, Senesi, Ouattara, Christie, Scott, Kluivert, Billing, Tavernier, Solanke  

Thành tích đối đầu Tottenham vs Bournemouth

Lịch sử đối đầu Tottenham vs Bournemouth
Lịch sử đối đầu Tottenham vs Bournemouth

Nhìn vào thành tích 10 lần chạm trán nhau gần nhất của hai đội, Tottenham đang là những người chiếm ưu thế. Theo đó, đội bóng này đã giành tới 7 chiến thắng trận này. Trong khi đó Bournemouth lại chỉ thắng 2. Vì thế, sẽ không có nhiều cơ sở để tin vào việc Bournemouth sẽ thắng trận tới.