Dự đoán kèo thơm Getafe vs Almeria, 0h30 ngày 26/11

Đang có được phong độ tốt thời gian gần đây, Getafe đang cực kỳ tự tin vào việc sẽ giành chiến thắng trước Almeria. 

Soi kèo Getafe vs Almeria

Nhìn vào thành tích 10 trận ra quân gần nhất của Getafe, kết quả đang là khá ấn tượng. Theo đó, đội bóng này mới chỉ thua đúng 1 trận trong khoảng thời gian này. Tính ở 3 trận ra quân gần nhất mà Getafe tham dự, đội bóng này đã giành tới 2 chiến thắng và hòa 1 trận. 

Phong độ Getafe
Phong độ Getafe

Ở chiều ngược lại, những gì mà Almeria đã thể hiện thời gian gần đây lại là khá tệ. Theo thống kê, đội bóng này chỉ thắng 1 sau 10 trận ra quân gần nhất của mình. Còn lại Almeria đã thua tới 7 trận và hòa 2 trận. Lúc này, Almeria đang trải qua chuỗi 2 trận toàn thua liên tiếp. 

Xét kèo handicap trận này, Almeria sẽ là lựa chọn mạo hiểm dành cho bet thủ. Thống kê chỉ ra rằng, đội bóng này đã thua ⅞ lần mở kèo gần nhất mà mình góp mặt. Ngược lại, Getafe lại cho thấy những kết quả ổn hơn. Cụ thể, đội bóng này đã bất bại ở 7 lần mở kèo gần nhất của mình. 

=> Chọn: Getafe -3/4

Dự đoán tỷ số Getafe vs Almeria

Được chơi trên sân nhà trận này, Getafe đang được đánh giá cao hơn so với đối thủ. Càng dễ hiểu hơn khi mà phong độ thời gian gần đây của họ là khá ấn tượng. Với Almeria, thành tích tệ hại của họ đang khiến họ lâm vào thế khó. Không loại trừ khả năng đây sẽ là một thất bại với Almeria. 

Phong độ Almeria
Phong độ Almeria

=> Chọn: Getafe 2-1 Almeria

Đội hình dự kiến Getafe vs Almeria

Getafe: Soria, Damian Suarez, Dakonam, Duarte, Alderete, Juan Iglesias, Milla, Maksimovic, El Haddadi, Mayora, Unal.

Almeria: Fernando Martínez, Chumi, Ely, Babic, Centelles, Samu Costa, Robertone, Puigmal, Gonzalo Melero, Leo Baptistao, Luis Suarez.  

Thành tích đối đầu Getafe vs Almeria

Lịch sử đối đầu Getafe vs Almeria
Lịch sử đối đầu Getafe vs Almeria

Nhìn vào thành tích 10 lần chạm trán nhau gần nhất giữa hai đội, kết quả đang là khá cân bằng. Theo đó, mỗi đội đều đã giành được 4 chiến thắng và 2 trận hòa ở thời gian này. Dù vậy, Getafe sẽ cần phải rất dè chừng bởi họ đã không thắng ở 2 lần đọ sức Almeria gần nhất.