Dự đoán kèo thơm Gijon vs Deportivo, 3h ngày 28/11

Cả Gijon vs Deportivo đều đang có được phong độ tốt ở thời điểm hiện tại, do đó cả hai đều quyết tâm hướng tới chiến thắng. 

Soi kèo Gijon vs Deportivo

Nhìn vào thành tích những lần mở kèo gần đây của Gijon, kết quả đang là tương đối ấn tượng. Bằng chứng là ở 6 kèo handicap gần nhất mà đội bóng này tham dự, họ chỉ thua đúng 2 lần. Còn lại, đội bóng này đã giành tới 4 lần thắng. 

Phong độ Gijon
Phong độ Gijon

Nhưng nhìn vào những lần mở kèo gần đây của Deportivo, thành tích của họ lại đang là tệ hơn đôi chút. Theo đó, 4 trận gần nhất, đội bóng này mới chỉ thắng kèo 2 lần và thua 2 lần. Hiện tại, đội bóng này chỉ đang sở hữu vỏn vẹn 40% tỷ lệ thắng kèo. 

Chứng kiến những gì mà hai đội đang thể hiện, lựa chọn Gijon đương nhiên sẽ là lựa chọn khả thi dành cho bet thủ. Ngược lại với Deportivo, đây sẽ là lựa chọn cực kỳ mạo hiểm. Chưa kể, trên sân nhà Gijon đang cho thấy phong độ tốt ở thời điểm hiện tại. 

=> Chọn: Gijon -3/4

Dự đoán tỷ số Gijon vs Deportivo

Được đánh giá cao hơn so với đối thủ ở cuộc đối đầu này, Gijon đang có cơ hội lớn giành chiến thắng. Chưa kể, họ sẽ có lợi thế lớn khi được chơi trên sân nhà trận này. Đối đầu với một Deportivo đang không có được phong độ tốt, một chiến thắng cho Gijon sẽ không phải điều bất ngờ. 

Phong độ Deportivo
Phong độ Deportivo

=> Chọn: Gijon 2-0 Deportivo

Đội hình dự kiến Gijon vs Deportivo

Gijon: (Đang cập nhật) 

Deportivo: (Đang cập nhật)  

Thành tích đối đầu Gijon vs Deportivo

Trong quá khứ, Gijon vs Deportivo chưa từng chạm trán nhau. Chính vì vậy cuộc đối đầu sắp tới sẽ là một cuộc đối đầu rất đáng được chờ đợi. Ở cuộc đối đầu này, Gijon đang được đánh giá cao hơn khi họ chơi trên sân nhà. Nhưng Deportivo chắc chắn sẽ không phải đối thủ dễ chơi.