Dự đoán kèo thơm Khánh Hòa vs Thanh Hóa, 18h ngày 2/12

Thanh Hóa đang khởi đầu mùa giải ấn tượng và họ hoàn toàn tự tin vào một chiến thắng trước Khánh Hòa trận tới. 

Soi kèo Khánh Hòa vs Thanh Hóa

Trước khi trận đấu này diễn ra, phong độ của Khánh Hòa đang là không thực sự ổn. Theo đó, đội bóng này mới chỉ thắng 1 sau 7 trận ra quân gần nhất trên mọi đấu trường. Ở V League mùa này, Khánh Hòa cũng khởi đầu tệ hại khi thua ⅔ trận đầu tiên. 

Phong độ Khánh Hòa
Phong độ Khánh Hòa

Ngược lại với Thanh Hóa, những gì mà đội bóng này đã thể hiện thời gian gần đây lại là khá ổn. Thống kê chỉ ra rằng, đội bóng này đã bất bại ở 7 trận ra quân gần nhất của mình. Trong khoảng thời gian này, Thanh Hóa đã thắng 3 trận và hòa 4. 

Xét kèo handicap, lựa chọn Thanh Hóa trận tới sẽ là một lựa chọn đáng tin. Nên nhớ rằng, đội bóng này đã thắng ở ⅘ kèo handicap gần nhất của mình. Trong khi đó, Khánh Hòa lại gây thất vọng. Theo thống kê, đội bóng này chỉ thắng 1 sau 6 kèo gần nhất mình tham dự. 

=> Chọn: Thanh Hóa -3/4

Dự đoán tỷ số Khánh Hòa vs Thanh Hóa

Dù phải chơi trên sân khách trận này, song đây cũng không phải vấn đề của Thanh Hóa. Họ hoàn toàn có thể nghĩ về một chiến thắng khi phong độ đang là rất ổn. Ngược lại với Khánh Hòa, phong độ tệ hại thời gian gần đây đang báo hiệu một trận thua cho họ. 

Phong độ Thanh Hóa
Phong độ Thanh Hóa

=> Chọn: Khánh Hòa 0-2 Thanh Hóa

Đội hình dự kiến Khánh Hòa vs Thanh Hóa

Khánh Hòa: Ngọc Cường, Sesay, Trọng Hiếu, Duy Dương, Duy Thanh, Đức Cường, Văn Hiệp, Đình Mạnh, Hữu Khôi, Guirassy, Leazard. 

Thanh Hóa: Xuân Hoàng, Văn Lợi, Viết Tú, Gustavo Santana, Thái Bình, Luiz Antonio, Ngọc Tân, A Mít, Thái Sơn, Thanh Bình, Rimario.  

Thành tích đối đầu Khánh Hòa vs Thanh Hóa

Thống kê ở 10 lần chạm trán nhau gần nhất giữa hai đội, Thanh Hóa gần như chiếm ưu thế tuyệt đối. Bằng chứng là họ đã thắng tới 8 trận trong khi Khánh Hòa chỉ thắng 1 trận. Ở lần tái ngộ này, Thanh Hóa khả năng cao sẽ lại giành 3 điểm.