Dự đoán kèo thơm Las Palmas vs Getafe, 3h ngày 2/12

Trước khi trận đấu này diễn ra, cả Las Palmas vs Getafe đều đang chơi tốt và trận tới sẽ rất đáng được chờ đợi. 

Soi kèo Las Palmas vs Getafe

Trước khi trận đấu này diễn ra, phong độ của Las Palmas đang là khá ổn. Theo đó, ở 5 trận ra quân gần nhất mà đội bóng này tham dự, họ mới chỉ thua đúng 1 trận. Còn lại, đội bóng này đã giành được 3 chiến thắng và chỉ hòa đúng 1 trận.  

Phong độ Las Palmas
Phong độ Las Palmas

Xét kèo handicap, Las Palmas cũng đang cho thấy thành tích ấn tượng. Theo đó, đội bóng này đã thắng kèo ở ⅘ trận ra quân gần nhất của mình trên mọi đấu trường. Trên sân nhà, Las Palmas cũng sở hữu thống kê tương tự.  

Bên này phần sân, những gì mà Getafe đã thể hiện thời gian gần đây cũng là không tệ. Theo đó, ở trận ra quân gần nhất, đội bóng này đã đánh bại Almeria với tỷ số 2-1. Nên nhớ, đây cũng là trận bất bại thứ 9 liên tiếp của họ trên mọi đấu trường. Ở kèo handicap, Getafe cũng để lại thống kê ấn tượng.  

=> Chọn: Getafe 1/4

Dự đoán tỷ số Las Palmas vs Getafe

Las Palmas và Getafe đều bước vào cuộc đối đầu này với quyết tâm giành chiến thắng. Với Las Palmas, họ sẽ có lợi thế sân nhà trận tới. Còn với Getafe, phong độ ổn thời gian gần đây chính là cơ sở để họ tin vào một chiến thắng.

Phong độ Getafe
Phong độ Getafe

=> Chọn: Las Palmas 1-2 Getafe

Đội hình dự kiến Las Palmas vs Getafe

Las Palmas: Rosa, Cardona, Medina, Coco, Suarez, Perrone, Park, Munoz, Rodriguez, Moleiro, El Haddadi

Getafe: Soria, Damina, Carmona, Alvarez, Alderete, Salguero, Milla, Maksimovic, Greenwood, Latasa, Mayoral  

Thành tích đối đầu Las Palmas vs Getafe

Lịch sử đối đầu Las Palmas vs Getafe
Lịch sử đối đầu Las Palmas vs Getafe

Nhìn vào thành tích đối đầu trong quá khứ của hai đội, Getafe đang là những người tỏ ra nhỉnh hơn. Nên nhớ rằng, đội bóng này đã thắng tới 5 sau 7 trận mà cả hai chạm trán nhau. Ngược lại, Las Palmas chỉ có được đúng 1 trận thắng và 1 trận hòa.