Dự đoán kèo thơm SLNA vs Quảng Nam, 17h ngày 2/12

Được đánh giá cao hơn hẳn so với Quảng Nam, sẽ không có lý do gì để SLNA đánh rơi một chiến thắng trận này. 

Soi kèo SLNA vs Quảng Nam

Ở trận ra quân gần nhất của mình, SLNA đã có được một chiến thắng khi họ chạm trán với Cao Su Đồng Tháp. Cần nhớ rằng, đây mới chỉ là chiến thắng đầu tiên của SLNA sau 4 trận gần nhất. Trước đó, đội bóng này đã phải nhận về 2 thất bại và 1 trận hòa. 

Phong độ SLNA
Phong độ SLNA

Nhưng đối đầu với Quảng Nam, đây được coi là cơ hội để SLNA nghĩ về một chiến thắng. Ở thời điểm hiện tại, SLNA đang được đánh giá cao hơn so với đối thủ. Với bet thủ, lựa chọn SLNA trận này cũng sẽ là một lựa chọn lý tưởng. Nên nhớ rằng, đội bóng này đã thắng kèo ở ⅚ trận ra quân gần nhất của mình.   

Đối với Quảng Nam, thành tích những trận ra quân gần đây của đội bóng này lại là khá tệ. Theo đó, họ mới chỉ thắng 1 sau 4 trận ra quân gần nhất của mình. Trong khoảng thời gian này, Quảng Nam cũng chỉ thắng kèo đúng 1 lần. Còn lại họ thua 2 và hòa 1. 

=> Chọn: SLNA -1

Dự đoán tỷ số SLNA vs Quảng Nam

Dù phong độ là không hề ổn, song SLNA vẫn có nhiều cơ sở để tin vào chiến thắng trận tới. Họ được chơi trên sân nhà trận tới và đang rất tự tin sau chiến thắng gần nhất. Ngược lại với Quảng Nam, cơ hội của họ là không nhiều. Nhất là khi thành tích sân khách của họ là khá tệ. 

 

=> Chọn: SLNA 2-0 Quảng Nam

Đội hình dự kiến SLNA vs Quảng Nam

SLNA: Văn Việt; Văn Huy, Văn Thành, Đình Hoàng, Olaha, Mạnh Quỳnh, Sỹ Hoàng, Văn Bách, Trọng Hoàng, Raphael Success, Mario Zebic.

Quảng Nam: Văn Công, Việt Anh,  Ngọc Hà, Văn Ngọc, Xuân Tú, Yago Goncalves, Paulo Conrado, Eze Stephen, Hoàng Vũ Samson, Đình Bắc, Văn Đại. 

Thành tích đối đầu SLNA vs Quảng Nam

Lịch sử đối đầu SLNA vs Quảng Nam
Lịch sử đối đầu SLNA vs Quảng Nam

Ở 10 lần chạm trán nhau gần nhất giữa hai đội, SLNA đang là những người tỏ ra nhỉnh hơn. Theo đó, đội bóng này đã giành được 3 chiến thắng ở thời gian này. Với Quảng Nam, họ cũng có được 2 chiến thắng. Còn lại hai đội hòa nhau tới 5 trận.