Dự đoán kèo thơm Sparta Prague vs Real Betis, 0h45 ngày 1/12

Đều đang có được phong độ tốt ở thời điểm hiện tại, cuộc đối đầu sắp tới giữa Sparta Prague vs Real Betis hứa hẹn sẽ rất đáng xem. 

Soi kèo Sparta Prague vs Real Betis

Bước vào cuộc đối đầu này, Sparta Prague đang có phong độ không hề tệ. Cụ thể, ở 5 trận ra quân gần nhất của mình, đội bóng này mới chỉ phải nhận đúng 1 thất bại. Nhưng ở kèo handicap, Sparta Prague lại gây thất vọng khi chỉ thắng 1 sau 7 kèo gần nhất.  

Phong độ Sparta Prague
Phong độ Sparta Prague

Phía bên này phần sân, những gì mà Real Betis đã thể hiện thời gian gần đây cũng là cực kỳ ấn tượng. Theo đó, họ đã bất bại ở 10 trận ra quân gần nhất mà mình tham dự. Trong khoảng thời gian này, Real Betis đã giành được tới 7 chiến thắng và hòa 3 trận.   

Xét kèo handicap, những gì mà Real Betis cũng là cực ấn tượng. Thống kê 9 trận mở kèo gần nhất, đội bóng này đã thắng tới 8 lần và hòa 2 lần. Hiện tại, đội bóng này đã thắng ở 6 kèo liên tiếp gần nhất. Do vậy, lựa chọn Real Betis trận này sẽ là khả thi. 

=> Chọn: Real Betis 0

Dự đoán tỷ số Sparta Prague vs Real Betis

Chứng kiến những gì mà hai đội đã thể hiện thời gian gần đây, trận tới chắc chắn sẽ rất đáng được chờ đợi. Dù vậy, Real Betis mới là những người được giới chuyên môn đánh giá cao hơn trận này. Nhưng họ cũng cần phải dè chừng Prague bởi đội bóng này đang có lợi thế sân nhà.  

Phong độ Real Betis
Phong độ Real Betis

=> Chọn: Sparta Prague 0-2 Real Betis

Đội hình dự kiến Sparta Prague vs Real Betis

Sparta Prague: Vindahl-Jensen, Vitik, Panak, Sorensen, Preciado, Sadilek, Kairinen, Rynes, Pesek, Kuchta, Birmancevic. 

Real Betis: Vieites, Miranda, Riad, Pezzella, Bellerin, Rodriguez, Roca, Diao, Fekir, Perez, Jose.

Thành tích đối đầu Sparta Prague vs Real Betis

Lịch sử đối đầu Sparta Prague vs Real Betis
Lịch sử đối đầu Sparta Prague vs Real Betis

Ở 2 lần chạm trán nhau trong quá khứ giữa hai đội, thành tích đang là cân bằng. Theo đó, mỗi đội đều đã giành được 1 chiến thắng. Nhưng ở lần tái ngộ này, Real Betis đang là những người sở hữu phong độ ổn hơn. Vì vậy, họ hoàn toàn có thể nghĩ về một chiến thắng trận tới.